Uncategorized

Phù dâu nói muốn thoát FA, chú rể hành động khiến hội trường cười vang

Ngay khi nghe thông tin phù dâu nói muốn thoát kiếp FA, chú rể liền quyết định làm 'ông tơ bà nguyệt' khi ra hiệu cho hội phù rể bên dưới.Ngay khi nghe thông tin phù dâu nói muốn thoát kiếp FA, chú rể liền quyết định làm 'ông tơ bà nguyệt' khi ra hiệu cho hội phù rể bên dưới.

Mới đây, tại một hôn lễ diễn ra ở thành phố Yên Đài, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc), hành động của chú rể khi nghe phù dâu nói muốn thoát kiếp FA đã dậy sóng cộng đồng mạng.

Trong video, mọi sự chú ý của khách mời đều đổ dồn về phía người dẫn chương trình đang đặt câu hỏi cho phù dâu. Ngay khi nghe thông tin phù dâu nói muốn thoát kiếp FA, chú rể liền quyết định làm ‘ông tơ bà nguyệt’ khi ra hiệu cho hội phù rể bên dưới.

Phù dâu nói muốn thoát kiếp FA

Quả nhiên, hội phù rể có tinh thần đoàn kết và tương thân tương ái hết mình. Hội phù rể lập tức khiêng lên chàng phù rể vẫn đang độc thân khiến phù dâu và toàn bộ khách mời trong hội trường cười vang.

Người dẫn chương trình cho biết: ‘Trong suốt 10 năm làm người dẫn chương trình tiệc cưới, đây là lần đầu tiên tôi chứng kiến sự việc như thế này’. Sau khi video được chia sẻ trên MXH đã khiến cộng đồng mạng đều khen ngợi chú rể và hội bạn quá tâm lý khi tận dụng mọi cơ hội để giúp cho chàng phù rể thoát kiếp FA. Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng: ‘Chú rể cười như trúng số vậy đó’. ‘Nếu mình là phù rể chắc ngượng chín mặt’. ‘Hóa ra là chiêu trò của chú rể, nhìn cánh tay ra hiệu là biết hết mình vì bạn’.

Related Articles

Back to top button